*โปรโมชั่นสมาชิก*ไลค์แชร์! เมื่อมีผู้ชมวีดีโอ 25k รับ 1,000บาท
หนัง ให้เพลงบันดาลรัก
ไรอัน หนุ่มนักดนตรีโฟล์คซอง ที่ใช้ชีวิตเร่ร่อนตระเวนเล่นดนตรีตามสถานที่ต่างๆ อย่างไร้จุดหมาย แต่วันหนึ่งเขาได้พบกับ แจ๊คกี้ สาวแม่หม้ายลูกติด และทั้งคู่ได้เริ่มสานสัมพันธ์ด้วยความที่มีใจรักในดนตรีเหมือนกัน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องพบกับอุปสรรคในเรื่องของการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง หนุ่มนักดนตรีพเนจรที่เดินทางไปทั่ว กับสาวแม่หม้ายลูกหนึ่งที่มีภาระล้นตัวจะสามารถใช้เสียงเพลงเป็นสื่อรักถึงกันได้หรือไม่

รายละเอียดการเช่าหนัง


ลูกค้าสามารถเลือกเช่าหนัง จำนวนกี่เรื่องก็ได้ต่อ 1 ครั้งการสั่งซื้อ (เลือกหนังไว้ในรายการเช่า)
ระยะเวลาของการเช่า คือ การรับชมหนัง 1 เรื่อง สามารถรับชมได้ภายใน 72 ชั่วโมง โดยระบบจะทำการเริ่มนับจำนวนชั่วโมงการเช่าจากการคลิกดูครั้งแรกที่ลูกค้า
คลิกเพลย์ (เริ่มเล่น) หนังเรื่องนั้นๆ
ลูกค้าจะต้องรับชมหนังที่เช่าไว้ภายใน 1 เดือนนับจากวันที่ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว หากไม่เข้ามารับชมภายในเวลาที่กำหนด ระบบจะทำการตัดสิทธิในการรับชม และไม่สามารถคืนเงินค่าเช่าได้
ราคาเช่าของหนังแต่ละเรื่อง และแต่ละช่วงเวลา อาจจะมีการปรับเปลี่ยน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการจัดโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆ ของบริการ
เมื่อลูกค้าทำการเลือกเช่าหนัง และได้ทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถรับชมหนังที่เช่าไว้ได้ทันที (กรณี จ่ายผ่าน 7-11, m-pay , paysbuy
จะต้องทำการชำระเงินให้เรียบร้อยก่อน) และไม่สามารถร้องขอเพื่อเปลี่ยนหนังเป็นเรื่องอื่นได้
ในกรณีการทำรายการเช่าหนัง ยืนยันรายการ และชำระเงินเสร็จสิ้นแล้ว ลูกค้าไม่สามารถขอยกเลิกรายการเช่าได้
กรณีที่ทำรายการเช่าหนัง แล้วระบบมีปัญหา ไม่สามารถทำรายการจนเสร็จสิ้น หรือ ทำรายการแล้วไม่สามารถรับชมหนังได้ สามารถแจ้งติดต่อ ได้ที่ : 021007007 เวลา 07.00-22.00 น. หรือ
ดาวโหลด

[The Hunchback of Notre Dame คนค่อมแห่งนอเทรอดาม]

[High School Musical 2 (2007) มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก 2]

[The Sound of Music (1965) มนต์รักเพลงสวรรค์]

[Pocahontas (1995) โพคาฮอนทัส]

[Hannah Montana: The Movie (2009) แฮนนาห์ มอนทาน่า เดอะ มูฟวี่]

[Fiddler on the Roof (1971) บุษบาหาคู่]