*โปรโมชั่นสมาชิก*ไลค์แชร์! เมื่อมีผู้ชมวีดีโอ 25k รับ 1,000บาท

เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม เป็นนิยายวัยรุ่นที่มีเนื้อหาค่อนข้างหม่นหมองพอสมควรครับ ตัวหนังสือต่างๆ ร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับ วิญญาณที่เพิ่งตาย ผู้ซึ่งโชคดีได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ทว่าชีวิตใหม่นั้นเป็นร่างกายของคนอื่นที่เพิ่งฆ่าตัวตายลาจากโลกนี้ไป วิญญาณผู้โชคดีดวงนี้จึงต้องเข้ามาเผชิญหน้ากับปัญหาที่เจ้าของร่างต้องประสบพบเจอ รวมไปถึงต้องตามหาเรื่องราวในอดีตของตนเอง เพื่อคำนึงถึงตัวตนและแก้ไขสิ่งที่ตัวเขาเคยทำผิดไว้ในอดีต โดยต้องแข่งกับเวลาที่สั้นลงเรื่อยๆ

เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม เป็นผลงานจากปลายปากกาของ Eto Mori นักเขียนหญิงชาวญี่ปุ่น และแปลเป็นภาษาไทยโดย วิยะดา คาวางุจิ ได้รับรางวัลนิยายซังเคยอดนิยมของวัยรุ่นญี่ปุ่นมาแล้ว ซึ่งตัวหนังสือเองในบ้านเราถือว่าเป็นหนังสือหายากพอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากออกมาหลายปีมาก และที่สำคัญสำนักพิมพ์ที่ตีพิมพ์เรื่องนี้ก็ปิดตัวลงไปแล้วด้วย ฉะนั้นสำหรับคนที่สนใจอยากศึกษาเรื่องราวก็คงต้องพยายามกันหน่อย หรือถ้าหนังกระแสดีๆ ก็อาจจะมีสำนักพิมพ์ใหม่ปัดฝุ่นพิมพ์อีกครั้งก็ได้ครับ

ส่วนตัวหนัง “HOMESTAY” จะดำเนินเรื่องราวเดียวกันกับหนังสือหรือไม่นั้น… คงต้องไปพิสูจน์ด้วยตาตนเองในโรงภาพยนตร์ครับ ตุลาคมนี้ ไม่นานเกินรอแน่นอน
ดาวโหลด

[Anastasia (1997) อนาสตาเซีย]

[สายพันธุ์อมนุษย์ AJIN DEMI-HUMAN]

[Kujira no Kora wa Sajou ni Utau ]

[ACCA -ku Kansatsu-ka ]

[Attack on Titan SS จบ]

[Son of Batman (2014) ทายาทแบทแมน]