*โปรโมชั่นสมาชิก*ไลค์แชร์! เมื่อมีผู้ชมวีดีโอ 25k รับ 1,000บาท
>
+ เงือกสาวสองพี่น้องที่ขึ้นมาจากน้ำมาอยู่ที่สู่ไนท์คลับแห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเธอถูกจับตามองและเป็นดาวเด่นสุดๆและสร้างรายได้ให้คลับนี้มาก แต่ด้วยความรักและความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงของสิ่งรอบข้างทำให้สองเงือกพี่น้องนี้เลี่ยนไป
.
<มองหนังรีวิว>
.
1.ยอมรับเลยว่าชอบหนังเรื่องนี้ ถ้าวัดเอาความบันเทิงที่ได้จากแสงสีเสียงเพลงนักแสดงเหมือนเราเพึ่งดูงานโชว์อะไรที่เจ๋งมาก ซึ่งมันทำออกมาได้ ไม่น่าผิดหวังอะ
.
2.ชอบเพลงประกอบของหนังที่เด่นที่โดดสุดๆ มันความเป็นmusicalซึ่งยอมรับเลยว่า เพลิน! เคลิ้ม! มันน่าหลงไหลจริงเหมือนพาเราให้มึนเมาอยู่ในไนท์คลับที่มั่วไปด้วยสีไฟความลุ่มหลงที่จับต้องอะไรไม่ได้เลย
.
3.นักแสดงอะไรทำไมสวยจังวะ! สายตาที่จับจองคนดู จับตาคนดูได้อยู่หมัดเลย มองให้มากกว่ารูปร่างสีผิวที่ดูดีแล้วความสามารถของการแสดงก็สำคัญและทำให้เราชอบได้ เทใจไปเลย
.
4.หนังมีความเลือดสาดกรี๊ดกร๊าดให้พอกรุ้บกริ้บซึ่งถ้าให้เป็นหนังสยดสยองเหมือนเรื่องอื่นก็คงไม่ใช่ แต่มีความได้กลิ่นของความเป็นหนังการ์ตูนดิสนีย์ที่ร้องครวญคราง
.
5.ถ้าจะมองนางเงือกที่โลดแล่นบนจอหลายคนอาจจะมองได้แตกต่างกันออกไป ในส่วนตัวผมเองก็เห็นความหมายที่ทำให้ต้องขบคิดเล็กน้อย ซึ่งตัวนางเงือกในเรื่องทำให้เรากลับนึกถึงเพศที่สาม หรือกะเทยที่บ้านเรานั่งเอง ความรักที่มอบให้เขาไปกลับเหมือนให้อยู่ฝ่ายเดียวสุดท้ายก็โดนหลอกให้รักความรักที่ปลอม เราพยายามเปลี่ยนหลายอย่างเพื่อเขาแต่เขากลับชอบในสิ่งที่เราเป็นให้เขาไม่ได้ สุดท้ายความรักที่สมบูรณ์อาจเป็นสิ่งที่ไม่จริง เราก็ทำได้แค่มองเขารักกัน ยินดีที่จะถอยออกมาให้คนรักของเรามีความสุข แม่เราจะต้องกลิ่นน้ำตาต้องเองก็ตาม TT
.
รอบพิเศษ 29 มิ.ย. ตั้งแต่สองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 6 ก.ค. นี้
#TheLure
#ครีบกระหาย
#MPictures
#มองเมฆจัสนาว
#มองหนังรีวิว
.
ดาวโหลด

[Attack on Titan Part : 1 (2015) ผ่าพิภพไททัน]

[Berserk ]

[The Moth Diaries (2011) ม็อธ ไดอารี่ส์ รักต้องกัด]

[Ghost Shark (2013) ฉลามปีศาจ]

[Black Butler (2014) พ่อบ้านปีศาจ]

[Queen of the Damned (2002) ราชินีแวมไพร์ กระหายนรก]