*โปรโมชั่นสมาชิก*ไลค์แชร์! เมื่อมีผู้ชมวีดีโอ 25k รับ 1,000บาท
จากตำนานเล่าขานในอดีต เกี่ยวกับคู่ชายหญิง ที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว ฝ่ายชายเป็นบัณฑิตเจ้าสำราญนาม เฉินจี้ฉาง ซึ่งวันๆ นิยมแต่งบทกวี พร้อมดื่มเหล้าเคล้านารี ไปกับเพื่อนฝูงกลุ่มใหญ่ ในขณะที่ฝ่ายหญิงแสนจะห้าว เอะอะก็ใช้กำลัง จนมีชื่อเรียกว่า นางสิงโต ทั้งสองพบกันโดยบังเอิญ เกิดถูกชะตาจนแต่งงานในที่สุด ซึ่งความโชคร้ายก็บังเกิดอย่างช่วยไม่ได้ แม้เฉินจี้ฉางจะรักเมียแค่ไหนก็ตาม ยังอดเจ้าชู้ตามประสาผู้ชายไม่ได้
นางสิงโตจึงตั้งตนเป็นปรปักษ์กับบรรดาสาวๆ ที่มารุมล้อมสามี แต่ก็ไม่อาจขวางกั้นได้หมด เมื่อปรากฎว่าเฉินจี้ฉางไปมีความสัมพันธ์ กับหญิงที่เป็นถึงพระขนิษฐาฮ่องเต้ และฮ่องเต้ก็จะบังคับให้เขารับผิดชอบ ซึ่งเป็นสิ่งที่นางสิงโตทนไม่ได้ นางยอมเสียเงินเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร จึงตามราวีอย่างหนัก แต่ก็ไม่อาจต้านกำลังเหล่าทหารได้ นางถูกจับพร้อมกับทางเลือกว่า จะยอมตายหรือว่าดื่มน้ำ ลืมรัก เพื่อลืมอดีตให้สิ้น
และแล้ว นางสิงโตได้กลายเป็นคนใหม่ ที่ไม่รู้จักเฉินจี้ฉาง ในขณะที่เฉินจี้ฉางรู้สึกผิดอย่างแรง ที่นอกใจภรรยา เขาพยายามทุกวิถีทาง ที่จะช่วงชิงนางกลับมา สารพัดลูกเล่นจึงถูกงัดมาใช้ โดยความช่วยเหลือของพรรคพวก แต่จะสำเร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับรักแท้ของคน ทั้งสอง ว่าจะฝ่าฟันอุปสรรคครั้งนี้ไปได้หรือเปล่า...
ดาวโหลด

[Running Scared (2006) สู้! ทะลุรังเพลิง]

[All About the Benjamins (2002) เบนจามิน ปล้นด้วย รวยสองเด้ง]

[The Rite (2011) คนไล่ผี]

[Hellbound: Hellraiser II (1988) บิดเปิดผี ภาค 2]

[Suicide Squad (2016) EXTENDED ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย [ฉบับเต็มไม่มีตัด]]

[Manny (2014) แมนนี่ ปาเกียว วีรบุรุษสังเวียน]