*โปรโมชั่นสมาชิก*ไลค์แชร์! เมื่อมีผู้ชมวีดีโอ 25k รับ 1,000บาท
The Conjuring
ก่อนเหตุการณ์สยองขวัญที่อมิตี้วิลล์ มีเรื่องราวที่เฮี้ยนยิ่งกว่าเกิดขึ้นที่หมู่บ้านชื่อแฮร์ริสวิลล์ สร้างจากเรื่องจริง "The Conjuring" บอกเล่าถึงตำนานเกี่ยวกับนักสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติชื่อดัง เอ็ดและลอเรน วอร์เรน ที่ถูกเรียกตัวให้ไปช่วยครอบครัวที่ถูกคุกคามจากพลังมืดลึกลับในบ้านไร่ที่ห่างไกลผู้คน ครอบครัววอร์เรนจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่ทรงอำนาจ ซึ่งนับได้ว่าเป็นคดีที่สยองขวัญที่สุดที่พวกเขาเคยประสบมาในชีวิต
"The Conjuring" ภาพยนตร์จากนิวไลน์ซีนีม่า สร้างจากแฟ้มคดีของนักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน วอร์เรน "The Conjuring" นำแสดงโดย เวร่า ฟาร์มิก้า ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล Academy Award? (เรื่อง "Up in the Air" ภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง "Bates Motel") และแพทริค วิลสัน (เรื่อง "Insidious") รับบทเป็นคู่สามีภรรยาวอร์เรน และรอน ลีฟวิงสตัน (เรื่อง "The Odd Life of Timothy Green") กับลิลี่ เทย์เลอร์ (ภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง "Hemlock Grove") ในบทโรเจอร์และคาโรลีน เพอร์รอน เจ้าของบ้าน
โจอี้ คิง, สแตนลีย์ คาสเวลล์, เฮลีย์ แม็คฟาร์แลน, แม็คเคนซี่ ฟอย และนักแสดงหน้าใหม่ ไคล่า เดเวอร์ รับบทลูกสาวทั้งห้าของครอบครัวเพอร์รอน และสเตอร์ลิง เจรินส์ รับบทเป็นจูดี้ลูกสาวตัวน้อยของครอบครัววอร์เรน ร่วมด้วย มาเรียน กีออท ในบทคุณยายของจูดี้, สตีฟ โคลเทอร์ ในบทคุณพ่อกอร์ดอน, แชนนอน คุ๊ก เป็นดริวผู้ช่วยนักสืบของพวกวอร์เรน และจอห์น บราเดอร์ตัน เป็นเจ้าหน้าที่รักษากฏหมายผู้สงสัยในคำกล่าวอ้างของครอบครัวเพอร์รอนและวิธีการของพวกวอร์เรน
เจมส์ วาน (เรื่อง "Saw" และเรื่อง "Insidious") กำกับจากบทภาพยนตร์ของแชด เฮย์ส และแครี่ย์ ดับเบิ้ลยู เฮย์ส (เรื่อง "The Reaping") อำนวยการสร้างโดย โทนี่ เดอโรซ่า-กรันด์, ปีเตอร์ ซาฟราน และร็อบ โคแวน ร่วมด้วย วอลเตอร์ ฮามาดา และเดฟ นูสแตดเตอร์ ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ส่วนที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทีมงานจากภาพยนตร์เรื่อง "Insidious" ได้แก่ผู้กำกับภาพ จอห์น อาร์ ลีโอเน็ทท์, ผู้ลำดับภาพ เคิร์ก มอร์ริ, ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย คริสติน เอ็ม เบิร์ก, ผู้ประพันธ์เพลง โจเซฟ บิชารา และโปรดักชั่นดีไซเนอร์จากเรื่อง "Saw" จูลี่ เบิร์กฮอฟฟ์
นิวไลน์ซีนีม่านำเสนอภาพยนตร์เรื่อง "The Conjuring" ผลงานสร้างของบริษัทซาฟราน/เอเวอร์กรีน มีเดียกรุ๊ป โปรดักชั่น จากการกำกับฯของ เจมส์ วาน กำหนดฉายวันที่ 19 กรกฎาคม 2013 ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิคเจอร์ส ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทวอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ดาวโหลด

[Risky Business (1983) บริษัทรักไม่จำกัด]

[Liberal Arts (2012) ติวรัก วิชาหัวใจ]

[Emma (1996) เอ็มม่า รักใสๆ ใจบริสุทธิ์ [Soundtrack บรรยายไทยมาสเตอร์]]

[Love Confession (2015) รักสารภาพ]

[When Harry Met Sally... (1989) เว็นแฮร์รีเม็ทแซลลี]

[Bridget Jones: The Edge of Reason (2004) บันทึกรักเล่มสองของบริดเจ็ท โจนส์]