*โปรโมชั่นสมาชิก*ไลค์แชร์! เมื่อมีผู้ชมวีดีโอ 25k รับ 1,000บาท
XX (2017)
เล่าลือกันว่า XX / 2017 คือหนังสยองขวัญสุดแรงที่ได้แถมพ่วงเรต R และ 18+ (ในบางประเทศ)มาด้วย มันนำเสนองานนิพนธ์หนังสั้น 4 เรื่อง 4 รสชาติ ผลงานการกำกับของ Directors: Roxanne Benjamin และทีมงานของ Karyn Kusama เกี่ยวกับเรื่องเล่า-นิทานปรัมปราภายในบ้านตุ๊กตาหลังหนึ่งอันประกอบไปด้วย….
(1.) The Box : เป็นเรื่องเล่าของครอบครัวแสนสุขครอบครัวหนึ่ง ประกอบไปด้วย พ่อ-แม่-ลูกสาว-และลูกชาย วันหนึ่งแม่พาลูกๆทั้งสองเดินทางกลับบ้านด้วยรถไฟใต้ดินตามปกติ จู่ๆลูกชายคนเล็กก็เกิดไปสังเกตเห็นลุงแก่ๆคนหนึ่งเข้า เขานั่งอยู่ข้างๆ ในมือก็อุ้มกล่องรูปร่างประหลาด ลูกชายจึงขอดูของที่อยู่ข้างในกล่องอย่างสงสัย….จนตาลุกวาว หลังจากเด็กน้อยเห็นแล้วว่ามีอะไรซ่อนอยู่ภายในกล่อง เขาก็ไม่รับประทานอาหารอีกเลยเป็นเวลา 6 วันที่บ้านของเขา จนพี่สาวและคุณพ่อเป็นห่วงจึงเข้ามาถามว่าภายในกล่องใบนั้นใส่อะไรไว้ข้างใน เด็กน้อยจึงแอบกระซิบบอกอย่างแผ่วเบา และหลังจากวันนั้นผ่านไป พ่อและพี่สาวของด็กน้อยก็ไม่ยอมรับประทานอาหารอีกเลยเช่นกัน คุณแม่จึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไขปริศนาในครั้งนี้ที่เกิดกับครอบครัวของเธอให้จงได้ ว่าแต่ข้างในกล่องปริศนาใบนั้นมีอะไรแอบซ่อนไว้ภายในกันแน่…..
(2.) The Birthday Party : เป็นเรื่องราวของคุณแม่ยังสาว ที่ตื่นขึ้นมาในช่วงเช้าวันหนึ่งแล้วเจอกับข่าวร้ายเพราะสามีสุดรักดันหัวใจวายตายคาโต๊ะทำงาน(เมื่อคืน) แล้ววันนี้เป็นวันที่ลูกๆ เด็กๆ ญาติพี่น้องและพนักงานบริษัทที่เขาบริหารจะมาแสดงความยินดี-เลี้ยงวันเกิดที่บ้านของเขาซะด้วย คุณผู้ชมจะต้องมาลุ้นกันล่ะว่า งานนี้…คุณศรีภรรยาคนเก่งจะแก้ปัญหาให้จบลงได้อย่างไร เอ่อ…เชิญรับชม!
(3.) Don t Fall : เกี่ยวกับเพื่อน 4 คน รถบ้าน 1 คัน และการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ห่างไกลผู้คนแห่งหนึ่ง กับตำนานปีศาจร้ายประจำถิ่นที่ชอบไล่ล่า แพร่เชื้อบ้า และฆ่ากัดกินผู้คน ณ สถานที่แห่งนั้นเป็นอาหาร ปรากฏเพื่อนสาวที่ร่วมเดินทางไปด้วยครั้งนี้เกิดติดเชื้อบ้าในตำนานจากการสัมผัสสิ่งมีชีวิตประหลาดเข้าอย่างบังเอิญ ปรากฏเธอเริ่มบ้าและกลายร่างเป็นอมนุษย์ออกไล่ล่าเพื่อนอีกสามคนภายในรถบ้านอย่างสุดสยอง เอ้อ…แล้วจะหนียังไงล่ะคราวนี้!!
(4.) Her only living son : เกี่ยวกับแม่ และลูกชายที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างน่ากลัวในวันเกิดอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์….
XX / 2017 หนังร่วมทุนสร้างระหว่างแคนาดาและอเมริกา ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ปี 2017 (ในอเมริกา) Filming Locations ส่วนใหญ่ใช้ Los Angeles, California, USA เป็นสถานที่ถ่ายทำหลัก นำแสดงโดย Natalie Brown, Jonathan Watton เเละ Peter DaCunha


XX (2017)
SuperHQ 1080p
ดาวโหลด

[Seuls (2017) ฝ่ามหันตภัยเมืองร้าง]

[Carrie (2013) สาวสยอง]

[While She Was Out (2008) ขณะที่เธอออกไป]

[The Collection จับคนมาเชือด]

[Blood and Chocolate (2007) เจ้าสาวพันธุ์อสูร]

[ Ajin The Movie Part Shoudou ]