*โปรโมชั่นสมาชิก*ไลค์แชร์! เมื่อมีผู้ชมวีดีโอ 25k รับ 1,000บาท

เด็กสาววัยรุ่นถูกปล่อยทิ้งไว้ในค่ายฝึกบนเกาะที่ห่างไกลเพื่อฝึกให้มีมารยาททางสังคมและทักษะทางภาษา อีกทั้งยังถูกฝึกอย่างหนักในการซ้อมรบยุทธวิธีทางทหารและเทคนิคก่อการร้ายเพื่อให้กลายเป็นนักฆ่าที่โหดเหี้ยม โดยมีกฎอยู่ข้อเดียวคือ ผู้ที่รอดและมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ต้องเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้น
ห้าปี หลังจากการฝึกอย่างหนักและโหดเหี้ยม เหลือเด็กสาวเพียงแค่สามคนที่อยู่รอด พวกเธอกลายเป็นนักฆ่ามืออาชีพที่โลกต้องการตัวมากที่สุดทันที ซึ่ง 2 คนในจำนวนนั้นคือ Charlene (Maggie Q) ลูกสาวของนักธุรกิจหญิงคนดังที่ประสบความสำเร็จในฮ่องกง และ Katt (Anya) เด็กสาวกำพร้าจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดปีที่ผ่านมาพวกเธอได้เรียนรู้ที่จะพึ่งพาช่วยเหลือกันและกันมาตลอดเพื่อการมีชีวิตอยู่รอดของพวกเธอเอง ทำให้ความเป็นเพื่อนของทั้งสองพัฒนาไปสู่ความผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง
ความเลือดเย็นและความเป็นมืออาชีพของพวกเธอ เป็นที่สนใจจากเจ้าหน้าที่ซีไอเอเชื้อสายเอเชีย Jack (Daniel Wu) ผู้ ซึ่งได้รับคำสั่งให้ตามล่านักฆ่าสาวมืออาชีพกลุ่มนี้ วันหนึ่ง Jack ได้เผชิญหน้ากับ Charlene ในระหว่างที่เธอกำลังลอบสังหารบุคคลสำคัญที่เข้าร่วมในงานแข่งขันเรือมังกรที่ฮ่องกง ในขณะที่ Charlene กำลังปฏิบัติภารกิจอยู่นั้น เธอก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเธอได้พบกับแม่ของเธอ Faye (Cheng Pei Pei) ที่ห่างหายจากกันไปนาน ซึ่งจากเหตุการณ์เดียวกันนี้เองทำให้ Charlene และ Jack ตกหลุมรักกัน
ในขณะเดียวกัน Madame M รู้ว่า Charlene นักฆ่าสาวมืออาชีพในสังกัดของเธอกำลังจะวางมือจากภารกิจการลอบสังหารMadame M จึงตัดสินใจเข้าร่วมมือกับ Ryuichi (Lien Kai) ผู้นำของกลุ่มก่อการร้ายญี่ปุ่น โดย Madame M ได้ร่วมวางแผนกับ Ryuichi เพื่อที่จะกำจัด Charlene โดยใช้ Katt เพื่อนรักของ Charlene เป็นตัวล่อ Charlene จึงตัดสินใจที่จะต่อสู้เพื่อปกป้องและช่วยชีวิต Kattและด้วยความช่วยเหลือของ Jack ทำให้เขาและเธอร่วมมือกันกำจัด Madame M และ Ryuichi เพื่อโค่นล้มองค์กรที่โหดเหี้ยมของทั้งสองให้สิ้นซาก
ทีมงาน ผู้กำกับภาพยนตร์ โทนี่ ชิง
นักแสดง Maggie QAnyaDaniel WuCheng Pei PeiLien Kai

ดาวโหลด

[The Canton Godfather (1989) เจ้าพ่อกวางตุ้ง]

[S.M.A.R.T. Chase (2017) แผนไล่ล่า สุดระห่ำ]

[My Wife Is a Gangster 3 ขอโทษอีกที แฟนผมเป็นยากูซ่า 3]

[Fled (1996) นรกหนีนรก]

[Revenge (1990) แค้นนี้ต้องทวงคืน [Soundtrack บรรยายไทย]]

[The Brother Bloom (2008) พี่น้องบลูม ร่วมกันตุ๋นจุ้นละมุน]