*โปรโมชั่นสมาชิก*ไลค์แชร์! เมื่อมีผู้ชมวีดีโอ 25k รับ 1,000บาท
: ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มขึ้นในฤดูหนาวปี 1997 นิติ Tetraplegic ผู้เชี่ยวชาญลินคอล์นสัมผัส (เดนเซลวอชิงตัน) และตำรวจตระเวนเลีย Donaghy (Angelina Jolie) ทีมขึ้นมาเพื่อแก้สตริงของการฆาตกรรมทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับฆาตกรต่อเนื่องโดยลายเซ็นของเขาเศษเดียวของ กระดูกจะถูกลบออกจากแต่ละของเหยื่อ สัมผัสเป็นอัมพาตตั้งแต่คอลงในอุบัติเหตุก่อนหน้านี้และมีเตียงผูกพันและสมบูรณ์พึ่งพาเครื่องจักรและพยาบาลของเขาเทลมา (ราชินี Latifah) ทำงาน เขาติดต่อสื่อสารกับเลียผ่านชุดหูฟังขณะที่เธอตรวจสอบที่เกิดเหตุอาชญากรรมต่างๆและเก็บรวบรวมหลักฐานและรายงานกลับไปที่เขา
นักฆ่า poses เป็นคนขับรถแท็กซี่นิวยอร์กและลักพาตัวและฆ่าผู้ที่ได้รับในรถแท็กซี่ของเขา สองคนแรกที่ตกเป็นเหยื่อเป็นคู่แต่งงานที่มีชื่ออลันและลินด์เซรูบินที่จะกลับบ้านรถแท็กซี่ แต่แล้วก็พบว่าตัวเองถูกลักพาตัวไปโดยนักฆ่า เลียพบร่างของอลันฝังอยู่ในเตียงรถไฟสงครามกลางเมืองยุค เธอก็พบว่าชุดของเบาะแสรวมทั้งกองพื้นดินชิ้นเปลือกหอยนางรมซึ่งในที่สุดนำไปสู่ ​​Amelia – ตอนนี้ทำงานกับสัมผัส – กับภรรยาของอลันและเศษกระดาษ นักสืบหานางรูบิน, สายเกินไปที่สถานีชุมทางอบไอน้ำในพื้นที่ให้บริการด้านล่างพื้นดินของอาคารในย่านธุรกิจการเงิน, การรักษาความปลอดภัยโดยใช้กุญแจมือโบราณเก่าหรือห่วงที่ปากของท่อที่ปล่อยไอน้ำ เธอได้รับไฟลวกที่จะเสียชีวิตจากการอบไอน้ำ นักฆ่ายังได้ออกบิตของเนื้อและกระดูกจากแขนของเธอ เลียพบเศษกระดาษอื่นในที่เกิดเหตุ
นักฆ่าแล้วลักพาตัวนักศึกษามหาวิทยาลัยนิวยอร์ก เขาถูกนำตัวไปยังโรงฆ่าสัตว์ที่ถูกทอดทิ้งที่เขาถูกผูกติดอยู่กับเสาและเป็นส่วนหนึ่งของกระดูกต้นขาของเขาคือการผ่าตัดออกและทิ้งไว้ให้หนูกิน เลียและสัมผัสการใช้ประโยชน์ด้านซ้ายโดยนักฆ่าในที่เกิดเหตุของการตาย Lindsay รูบิน (ขนหนูที่ฝังอยู่ในกระดูกออกจากร่างกายของวัว) ค้นหาเหยื่ออีกครั้ง แต่สายเกินไปที่จะช่วยเขา อีกครั้งที่นักฆ่าได้ลบออกชิ้นส่วนของกระดูกของเหยื่อ เลียสามารถที่จะรวบรวมพยานหลักฐานรวมทั้งเศษกระดาษอีก ความกดดันของการตรวจสอบความตึงเครียดและความท้าทายของข้าราชการทั้งการมีส่วนร่วมเลียและสัมผัสกับกรณีที่จะมีผลกระทบอย่างรุนแรงต่อสุขภาพสัมผัสและความมั่นคง
หลังจากปะติดปะต่อข้อความนักฆ่าที่ถูกส่งโดยใช้เศษกระดาษ, เลียและสัมผัสจะนำไปสู่นิยายอาชญากรรมเก่าที่มีอาชญากรรมฆ่าถูกจำลอง นี้นำพวกเขาไปยังผู้ประสบภัยต่อไปของเขาปู่และหลานเชื่อมโยงกับท่าเรือที่เพิ่มขึ้นน้ำ หญิงสาวที่เป็นเหยื่อคนแรกที่พวกเขาจัดการเพื่อประหยัด แต่คุณปู่ของเธอตาย ในที่เกิดเหตุมีเลียพบกระดูกอีกส่วนหนึ่งของตราตำรวจเก่าและแผนที่รถไฟใต้ดินเก่า ปมเหล่านี้และเบาะแสก่อนหน้าซ้ายโดยนักฆ่าในที่เกิดเหตุของนางรูบินตาย (ใยหิน) นำเลียไปยังสถานีรถไฟใต้ดินร้างที่มีเลียเห็นตัวเลขบางอย่างที่ได้รับการดัดแปลงด้วยการสะกดออกมาเป็นจำนวนป้ายสัมผัสของตำรวจ เลียแล้วตัวเลขออกมาว่าฆาตกรคือหลังจากที่สัมผัส
นักฆ่ามาถึงที่บ้านสัมผัสและหลังจากที่ฆ่าพยาบาลสัมผัสของเทล, และกัปตันโฮเวิร์ดเชนีย์ (ไมเคิล Rooker) มันถูกเปิดเผยว่าเขาเป็นเทคนิคการแพทย์ที่ใส่ใจสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์สัมผัสของริชาร์ด ธ อมป์สัน (Leland Orser) ริชาร์ดเป็นชื่อที่แท้จริงมาร์คัสแอนดรูตำรวจอดีตผู้พยานทางนิติวิทยาศาสตร์สัมผัสช่วยนักโทษปลูกหลักฐานเท็จที่เกิดเหตุอาชญากรรมมาร์คัสตั้งใจที่จะแก้แค้น สัมผัสพอที่จะบดขยี้ขวามือมาร์คัสโดยก็วางเตียงของเขาในแนวนอนและในการต่อสู้เพื่อปลดปล่อยตัวเองมาร์คัสดึงสัมผัสกับเขาและพวกเขาทั้งสองล่มสลายลงไปที่พื้น สัมผัสแล้วพอที่จะกัด ธ อมป์สันในลำคอทำให้มีเลือดออกมาก มาร์คัสอีกครั้งพอที่จะปลดปล่อยตัวเองคว้ามีดของเขา มาร์คัสยกมีดสำหรับระเบิดฆ่าเลียก็มาถึงพาร์ทเมนท์และยิงมาร์คัสที่ตกลงมาตาย
ภาพยนตร์จบลงที่การเฉลิมฉลองคริสมาสต์ที่อพาร์ทเม้นสัมผัสของ สัมผัสหลังจากที่เลิกแผนการของเขาที่จะฆ่าตัวตายใบหน้าน้องสาวและหลานสาวของเขามาเยี่ยมเขาพร้อมกับเลียและเพื่อนร่วมงานอื่น ๆ ของเขาในวันคริสต์มาสอีฟ มันก็ส่อให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศและเลียมีความสัมพันธ์
ปีที่เข้าฉาย:
ดาวโหลด

[Out of Time พลิกปมฆ่า ผ่านาทีวิกฤต]

[Solace (2015) โซเลส]

[Wild Things 4 Foursome (2010) เกมซ่อนกล 4]

[Jennifer Eight (1992) ชื่อนี้ถึงคราวตาย [Soundtrack บรรยายไทย]]

[Suburbicon (2017) พ่อบ้านซ่าส์ บ้าดีเดือด]

[The Pelican Brief (1993) ผู้หญิงเสี้ยวมรณะ]